fbpixel
Heading BG
Pinto logo

ปิ่นโต อีบุ๊ก

ร้านหนังสือ

หิ้ว

ได้

ร้านหนังสือออนไลน์น้องใหม่จาก Fictionlog มุ่งพัฒนาประสบการณ์การซื้อ-ขาย-อ่าน ‘อีบุ๊ก’ ให้ถูกใจทั้งนักอ่านและนักเขียน เข้าใช้แบบไร้กังวลด้วยบัญชี Fictionlog เดิม เพิ่มเติมคือ เรามีอีบุ๊ก (และอื่นๆ) ที่นักอ่านอยากอ่าน เรามีระบบที่เอื้อให้นักเขียนอยากวางขาย และเราจะมีบรรยากาศที่ทำให้ทุกคนอยากแวะเข้ามาเหมือนเดินเข้าร้านหนังสือจริงๆ

ebook icon

มีอีบุ๊ก

เสิร์ฟอีบุ๊กร้อนๆ เนื้อๆ เน้นๆ จัดเก็บความสนุกทุกหมวดทุกแนว พร้อมเป็นร้านหนังสือที่อุ่นใจ ไม่ว่าอยู่ในโมเมนต์ไหน ที่นี่ก็จะมีหนังสือสักเรื่องที่เข้าใจคุณ

heart icon

ให้ความสุข

ปิ่นโต ไม่ใช่สถานที่ แต่เป็นผู้คน เราคือนักอ่านที่เปิดบ้านเป็นร้านหนังสือ มีอีบุ๊กดีอาจจะยังไม่พอ เราจึงขอเติมความเพลินใจที่อาจไม่ใหญ่โตแต่ตั้งใจทำเพื่อทุกคนที่รักการอ่านสุดพลัง

carry icon

หิ้วได้

เก็บร้านหนังสือทั้งร้านมาให้คุณช้อปและอ่านในปิ่นโต ผูกหนังสือด้วยรัก มัดแน่นๆ ด้วยบริการจากใจ พร้อมหิ้วไปไหนมาไหนกับคุณทุกที่ทุกเวลา สะดวก ง่าย แค่โหลดแอปพกไว้ก็เหมือนมีร้านหนังสืออยู่กับตัว

bundle of joy

Comfort SPACE

ยังไม่ทันซื้อ ก็สุขแล้ว

หนังสือที่ดี จะดีขึ้นไปอีก เมื่อมาพร้อมประสบการณ์และบรรยากาศที่ดี พบกับฟีเจอร์และหน้าตาที่สบายตาสบายใจ ใช้งานเมื่อไหร่ก็เหมือนอยู่ในที่ที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะคุณ เพื่อนที่โรงเรียน เจ้านายที่ออฟฟิศ เฟรนด์ในเฟซบุ๊ก คนคุยในไอจี ครอบครัวในกลุ่มไลน์ ก็สนุกกับปิ่นโตได้เหมือนกัน

Comfort CONTENT

อ่านสนุกทั้งขึ้นทั้งล่อง

ช้อปอีบุ๊กนิยาย การ์ตูน หนังสือทั่วไป มีไฟล์ PDF/EPUB ที่ใครๆ ก็อ่านได้ เพลินไปอีกกับคอนเทนต์พิเศษไม่ใส่ไข่แต่ใส่ใจปรุงรสจัดสำรับเป็นเครื่องเคียงอ่านแนมแกล้มเล่มหลัก บริการนี้ฟรีเพื่อนักอ่านปิ่นโตและนักอ่านอื่นทั่วโลก

Comfort READ

สบายใจไปพร้อมๆ สบายตา

ตั้งค่าการอ่านดั่งตาฝัน ปรับความสว่าง ขนาดตัวอักษร สีพื้นหลัง ปัดซ้าย-ขวา บน-ล่าง ตามใจถนัด รองรับการอ่านออฟไลน์แม้ไม่มีเน็ต

shop icon

หน้าร้านของเรา

เวทีของคุณ

ปิ่นโตให้ความสำคัญอย่างมากกับระบบการลงผลงานสำหรับนักเขียน เพื่อให้เอื้อกับทุกคนทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ส่วนแบ่งรายได้ให้เจ้าของผลงาน 70% และสามารถตั้งราคาโปรโมชั่นได้เองตามกลยุทธ์เด็ดของคุณ

copyright icon

เรื่องลิขสิทธิ์

เราให้เต็มสิบ

ทุกผลงานมีคุณค่าที่ประเมินไม่ได้ ลิขสิทธ์ของอีบุ๊กในปิ่นโต เป็นของนักเขียนและสำนักพิมพ์ 100% รวมถึงผลงานแปลจากต่างประเทศต้องได้รับสิทธิ์เผยแพร่อย่างถูกต้องแล้วเท่านั้น

quote icon
quote icon

ปิ่นโต อีบุ๊ก

อยากให้การอ่านหนังสือออนไลน์ สะดวกและสบายใจที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเรารู้ว่าร้านหนังสือที่คุณ (จะ) รัก ต้องไม่ได้มีแค่หนังสือ แต่ต้อง ‘ได้ฟีล’ ด้วย

Pinto logo

ดาวน์โหลดเลย

FAQ

 • Q :

  ยังสามารถซื้อและอ่านอีบุ๊กใน Fictionlog ได้ไหม?

  A :

  เมื่อปิ่นโตเปิดใช้งาน ร้านค้าอีบุ๊กจะถูกย้ายมาที่ปิ่นโต นักอ่านจะไม่สามารถซื้ออีบุ๊กเพิ่มใน Fictionlog ได้อีก แต่ยังสามารถอ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้ตามปกติในชั้นหนังสือ ซื้อแล้วซื้อเลย ไม่หายไปไหน

 • Q :

  ต้องสมัครสมาชิกเพิ่มไหม?

  A :

  ถ้ามีบัญชี Fictionlog อยู่แล้ว สามารถล็อกอินด้วยบัญชีเดิมได้เลย

 • Q :

  Fictionlog กับ ปิ่นโต ต่างกันอย่างไร?

  A :

  คิดจะอ่านรายตอนต้องไป Fictionlog อัปเดตตอนใหม่ทุกวันไม่มีพัก แต่ถ้าหลักๆ เป็นสายอีบุ๊กก็แวะมาหาปิ่นโตได้เลย ใช้เดี่ยวก็ดี ใช้คู่ก็ยิ่งโดน