fbpixel

ดวงใจศิวกร

0
ภาษาต้นฉบับ :ไทย

ภาคินวางแผนจัดฉากเพื่อให้ศิวกรต้องขายหน้า แต่เขาเกิดพลาดขึ้นมา เขาจึงได้เข้าไปอยู่ในฉากที่เขาเป็นคนจัดขึ้นมาเสียเอง งานนี้ภาคินจะหาทางแก้ไขอย่างไร เพื่อให้เขาออกมาจากฉากนั้นได้โดยไม่ต้องขายหน้า

197.40 บาท

-40 %

329.00

จำนวนหน้า
440
ประเภทไฟล์
PDF
เผยแพร่เมื่อ
01 มิ.ย. 2023
ราคาปก
329
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

เรื่องย่อ


"คินอาจจะไม่รู้ แต่วันนั้นพี่เห็นคินที่หน้าผับ พี่คิดว่าคินน่าสนใจและอยากรู้จัก แต่ยังไม่มีโอกาสจนกระทั่งคินมาหาเรื่องแกล้งพี่เสียก่อน เราก็เลยกลายมาเป็นแฟนกันแบบนี้ไง แต่ก็ดีนะเป็นแบบนี้ คินจะได้เป็นของพี่คนเดียว" ศิวกรพูดพลางก้มลงไปจูบภาคินขณะที่กำลังตั้งใจฟังเขาเล่าให้ฟังด้วยหัวใจที่พองโต

...............................


ภาคิน เป็นลูกชายคนที่สามของตระกูลบวรกิจ ซึ่งที่บ้านเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรมระดับสี่ดาว ด้วยความชอบส่วนตัวเขาจึงขออนุญาตทางครอบครัวมาเปิดผับที่เขาชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องมาช่วยทางครอบครัวบริหารโรงแรมด้วยเช่นกัน

ศิวกร เป็นลูกชายคนโตของตระกูลดำรงเดช ซึ่งทางครอบครัวของเขาทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ศิวกรกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ เขามีความสนใจไนต์คลับเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงลองหันมาเปิดไนต์คลับแห่งแรกซึ่งบังเอิญอยู่ตรงข้ามกับผับของภาคินพอดี

เมื่อศิวกรมาเปิดไนต์คลับ ภาคินก็ไม่คิดว่าจะได้รับผลกระทบอะไรมากนัก แต่หลังจากศิวกรจ้างวงดนตรีดังๆ มาเล่นสดทุกคืนวันศุกร์เพื่อโปรโมตไนต์คลับใหม่ จึงทำให้ผับของภาคินแย่ลง ภาคินทนไม่ได้จึงวางแผนจัดการศิวกร

แต่ใครจะไปรู้ว่าภาคินจะติดร่างแหไปในแผนการของตนเองเสียอย่างนั้น ภาคินจะแก้ไขอย่างไร ไปร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ภาคินด้วยนะคะ


................................


ผู้แต่งขอฝากอีบุ๊คเรื่องที่สองไว้ในด้วยนะคะ เรื่องดวงใจศิวกรมีตอนพิเศษยาวๆ จุกอ่านให้จุใจถึง 5 ตอนเลยนะคะ

- ตอนสวัสดีวันเด็ก เรื่องราวของหนูคินและป่ากรสวีทกันค่ะ

- ตอนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ชมดอกซากุระ จะเป็นเรื่องราวของคู่แต่งงานไปฮันนีมูนกัน และมีคู่พิเศษแถมให้คืออิฐและต้อย

   ใครเชียร์คู่นี้อยู่

** แนะนำอีบุ๊คเล่มนี้เลยค่ะ **

...........................................


 คำเตือน เนื้อหาอาจมีคำหยาบคายบ้างและเนื้อหาในบางช่วงบางตอนอาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 

นิยายเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

***ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายไปเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การกระทำใดๆ โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน ถือเป็นการละเมิดสิทธิ์ และจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายสูงสุด

ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 0

0
ยังไม่มีรีวิว