fbpixel

สาวน้อยชาวนากับระบบยาพิศวง เล่ม 5

นักเขียน :
นักแปล :
0
ภาษาต้นฉบับ :จีน

สาวปริศนาทะลุมิติมาในร่างเด็ก 8 ขวบที่มีมิติยาพิศวงติดกาย นางมีพี่น้อง 7 คน ทุกคนล้วนเก่งกาจทว่ากลับตกยาก เป็นความท้าทายยิ่งยวดที่จะนำพาครอบครัวนี้ให้รอดและตามหาความจริงของบิดาให้พบ

329.00 บาท

จำนวนหน้า
701
ประเภทไฟล์
EPUB/PDF
เผยแพร่เมื่อ
17 พ.ย. 2023
ราคาปก
-
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

เรื่องย่อ

药香小农女  

Author: 古灵精怪的小花猫

ลิขสิทธิ์: 17k

ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทย: Novel Kingdom

“สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. ๒๕๕๘)”


เรื่องย่อ

‘ชั่งกวานหมิงเยว่’ ตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองอยู่ในร่าง ‘หลี่หมิงเยว่’ เด็กหญิง 8 ขวบผู้นอนป่วยไม่ได้สติจากการตกน้ำเพราะทำงานหนัก เด็กหญิงหลี่หมิงเยว่มีพี่น้อง 7 คนและกำลังจะมีน้องเพิ่มเพราะมารดาของนางกำลังตั้งครรภ์อยู่ พี่น้องของหลี่หมิงเยว่ทุกคนล้วนแล้วแต่เก่งกาจฉลาดเฉลียว ครอบครัวเล็ก ๆ ที่มีสมาชิกจำนวนไม่น้อยนั้นอบอุ่นแต่กลับอาภัพถูกกดขี่ข่มเหงจากคนในตระกูลจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งชีวิตของพวกนางพลิกผันเมื่อบิดาหายตัวไป ซึ่งนั่นก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่หลี่หมิงเยว่คนใหม่ตื่นขึ้นมา!


ครั้งลืมตาตื่น หลี่หมิงเยว่คนใหม่ก็ได้รู้ว่า เด็กหญิงหลี่หมิงเยว่คนนี้ป่วยหนักเพราะตกลงไปในแม่น้ำทำให้ร่างกายของนางอ่อนแอและล้มป่วย ‘หลี่ซูซื่อ’ ผู้เป็นมารดาจึงพยายามขอร้องให้แม่สามีตามหมอมารักษา แต่แม่สามีไม่ยอม ทั้งยังบอกว่าสิ้นเปลืองเงินทอง ให้หลี่ซูซื่อเอาบุตรสาวไปโยนทิ้งเสีย ยามนี้สามีของหลี่ซูซื่อ-- ‘หลี่หง’ หายตัวไปไม่มีใครรู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ‘หลี่ต้าชวน’ ผู้เป็นพ่อสามีของหลี่ซูซื่อถือโอกาสนี้เชิญผู้อาวุโสในตระกูลมาพูดคุยและเป็นพยานเพื่อขับไล่หลี่ซูซื่อกับลูก ๆ ของเธอออกไปจากบ้าน ด้วยข้ออ้างที่ว่าครอบครัวเล็ก ๆ ของพวกนางมีสมาชิกมากเกินไป กินใช้สิ้นเปลือง ไม่อาจเลี้ยงดูไหว ทั้ง ๆ ที่พวกนางแม่-ลูก กัดฟันทำงานทุกอย่างไม่เคยปริปากบ่น เหล่าผู้อาวุโสตระกูลหลี่ไม่พอใจกับการตัดสินใจและการกระทำของหลี่ต้าซวนจึงบอกความจริงแก่หลี่ซูซื่อว่าสามีของนางไม่ใช่คนในตระกูลหลี่ หลี่หงตัวจริงตายไปตั้งแต่แรกเกิดแล้ว และไม่มีผู้ใดรู้ตัวตนที่แท้จริงของสามีนาง ถ้าหากต้องการตามหาว่าสามีของนางเป็นใคร มีเพียงหยกที่ติดกายสามีนางมาเท่านั้นที่จะช่วยตามหาตัวตนที่แท้จริงของหลี่หงตัวปลอมผู้นี้ได้!


ในเวลาเดียวกัน หลังตื่นจากหลับใหลไม่นาน หลี่หมิงเยว่คนใหม่ก็ได้ค้นพบว่าตนมีพลังพิเศษบางอย่างติดกาย จู่ ๆ ก็มีเสียงระบบดังขึ้นภายในหัวแจ้งเตือนว่า “ช่องว่างถูกเปิดออกแล้ว” และเมื่อนางหลับตาลงก็พบดินแดนพิศวงซึ่งมียาสมุนไพรที่สามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายได้อยู่!


ด้วยความสามารถพิเศษนี้ ด้วยความทรงจำและความรู้เดิมของ ‘ชั่งกวานหมิงเยว่’ จากโลกอื่น หลี่หมิงเยว่จะต้องนำพาครอบครัวเล็ก ๆ นี้ให้รอดชีวิต พาพวกเขาไปพบเจอกับความสุข และตามหาบิดาผู้สูญหายให้ได้! 

ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 0

0
ยังไม่มีรีวิว