fbpixel

ได้โปรดอย่ามายุ่งกับตัวประกอบอย่างฉัน ฉันก็แค่อยากใช้ชีวิตแบบคนรวยธรรมดา จริง ๆ นะ ฉันไม่ได้เป็นคนไม่ดีนะ เชื่อฉันสิ ( เล่ม 4 )

นักเขียน :
0
ภาษาต้นฉบับ :ไทย

ฉันก็แค่ตัวประกอบ ที่อยากรวยทางลัดเลยไปทำธุรกิจ ถึงจะมีสีเทาบ้าง แต่ได้โปรดอย่าขัดขวางคนทำมาหากินเลย จะให้ฉันใช้ชีวิตอย่างสงบปลอดภัย ไม่ได้เลยหรือไงคะ คุณตัวหลัก

109.00 บาท

จำนวนหน้า
78
ประเภทไฟล์
EPUB/PDF
เผยแพร่เมื่อ
20 พ.ย. 2023
ราคาปก
69
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

เรื่องย่อ

ในโลกยุคใหม่หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 3 จบลง ปัญหาเรื่องเศรษฐกิจของโลกก็ตามติดเป็นจรวดมิสไซล์ที่พร้อมทะยานออกไปทุกที่ ปัญหาการว่างงาน เศรษฐกิจตกต่ำ ผู้คนไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตข้างนอกได้ในขณะที่ทุกคนกำลังเครียด สิ้นหวัง ท้อแท้ ก็ได้มีนวัตกรรมใหม่อย่าง AI มาคอยช่วยเหลือเยียวยา จิตใจของมนุษย์ โลกเสมือนที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตจริง แทนโลกที่เน่าเหม็นภายนอกได้ จนผู้คนต่างพากันทยอยใช้ชีวิตในโลกเสมือน แทนโลกแห่งความเป็นจริงกันหมด เกิดการพัฒนาอะไรใหม่ ๆมากมายทั้งสื่อบันเทิง หนัง ซีรีส์ และเกมประวัติตัวละครนางเอก

เธอชื่อ ชิโอริ นามสกุลไม่มีอีกต่อไปแล้ว ในค่ำคืนที่สุขสันต์ และแสนสวยงาม ได้มีการจัดงานวันเกิดสองพี่น้องฝาแฝดพ่อแม่ญาติพี่น้องต่างพากันมาร่วมงานเฉลิมฉลองพ่อของเธอเป็นอัศวินที่ไต่เต้ามาจากศูนย์ จนสามารถอยู่ในจุดสูงสุดของกองทัพอย่างการเป็นแม่ทัพ พ่อของเธอสามารถนำกองทัพป้องกันการรุกรานของจอมมารได้ เมื่อสงครามจบลง พ่อก็ถูกเกษียณมาอยู่ในชนบท ห่างไกลความเจริญกับแม่ที่เป็นสายเลือดราชวงศ์ แม่ได้ตัดสิ้นใจลาออกจากฐานันดรศักดิ์มาอยู่กับพ่อ ในค่ำคืนแสนสุขนั้นเธอไม่คิดเลยว่าจะเป็นวันสุดท้าย ที่เธอจะได้อยู่กับครอบครัวพร้อมหน้าอีก  เมื่อลืมตาตื่นในเช้าวันใหม่ก็ไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกแล้ว แม้แต่ตัวเจ้าของร่างความฝันสูงสุดในชีวิต คือการมีชีวิตรอดต่อไปเรื่อย ๆ   จนแก่ตาย แต่ว่าเธอต้องการเงินเพื่อดำรงชีวิต เพราะฉะนั้นต้องรวย ไม่ว่าจะต้องทำอะไรก็ตาม 


ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 0

0
ยังไม่มีรีวิว