fbpixel

ดวงใจทายาทอสูร

นักเขียน :
0
ภาษาต้นฉบับ :ไทย

หนุ่มน้อยหน้าหวานมีเหตุให้ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับตระกูลต้องคำสาปเข้าให้ เขาถูกคุณปู่บุญธรรมเรียกตัวให้กลับญี่ปุ่นกระทันหัน โดยไม่รู้เลยว่าการกลับไปครั้งนี้ เขาจะต้องถูกจองจำไว้กับทายาทอสูรที่ต้องคำสาป!

249.00 บาท

จำนวนหน้า
359
ประเภทไฟล์
EPUB/PDF
เผยแพร่เมื่อ
31 ม.ค. 2024
ราคาปก
-
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

เรื่องย่อ

‘ไออุ่น’ เด็กหนุ่มหน้าหวานในวัยสิปแปดปี เขาเป็นหนุ่มน้อยลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น โดยคุณพ่อเป็นคนไทยแท้ ส่วนคุณแม่นั้นเป็นคนญี่ปุ่น ชื่อ ‘ไออุ่น’ นี้ ก็มาจากความรักความอบอุ่นจากท่านทั้งสองที่มอบให้กับบุตรชาย แต่ทว่า คุณพ่อคุณแม่ของเขาเสียไปเพราะอุบัติเหตุตั้งแต่เขายังเล็ก คุณปู่ คุณย่า คุณตาและคุณยาย พวกท่านก็เสียไปตั้งนานแล้ว ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเครือญาติคนอื่นๆ แทบไม่เหลียวแลเลยล่ะ
ก็ได้คุณ ‘มิงามิ’ เพื่อนสมัยเรียนของคุณปู่นี่แหละที่ส่งเสียเลี้ยงดูไออุ่นมาตั้งแต่เล็ก รับเขาเป็นหลานบุญธรรมตั้งแต่นั้นมา ตลอดระยะเวลาที่เขาเรียนอยู่ที่ประเทศไทย คุณปู่มิงามิก็เปรียบเสมือนญาติเพียงคนเดียวของเขา แต่กระนั้น เขาก็ไม่เคยพบเจอคุณปู่บุญธรรมคนนี้เลยสักครั้ง ได้ยินแต่ชื่อเสียงเรียงนาม ได้รับแต่ความช่วยเหลือจุนเจือ เลี้ยงดูเขาราวกับคุณหนูบ้านรวยคนหนึ่ง แต่ไม่เคยพบหน้าแม้เพียงครั้งเดียว แม้แต่เสียงเขายังไม่เคยได้ยิน ได้แต่ส่งจดหมายหากันเท่านั้น ทั้งที่สมัยนี้เทคโนโลยีก็ล้ำหน้าไปไกลแล้วแท้ๆ
จนตอนนี้ไออุ่นมีอายุครบสิบแปดปี พึ่งจะฉลองวันเกิดจบไปไม่กี่วัน คุณปู่บุญธรรมของเขาก็ติดต่อมาอีกครั้ง บอกกับเขาว่าให้กลับญี่ปุ่นโดยด่วน ด้วยความที่เป็นคนกตัญญูกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับญาติผู้ใหญ่เพียงคนเดียวของเขา ไออุ่นไม่รีรอรีบบินกลับไปที่ญี่ปุ่นในทันที บวกกับที่ตัวเขานั้นเรียนจบมัธยมปลายแล้ว หลังจากนี้จะเรียนต่อที่ไหนไม่สำคัญ ชีวิตคุณปู่นั้นสำคัญที่สุด
เมื่อมาถึงยังคฤหาสน์หลังโตสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ เรื่องราวและเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น คุณปู่มิงามิยอมปรากฏตัวให้ไออุ่นเห็นแล้ว เพียงแต่ว่าในช่วงกลางวันคุณปู่ดูเหมือนคนชราทั่วไป ยิ้มแย้ม ใจดี แต่พอตกกลางคืนเมื่อไหร่เขาไม่ยอมปรากฏตัวซึ่งๆ หน้า แถมเงาของเขาก็ไม่เหมือนชายชราเลยสักนิด มันบึกบึนราวกับชายหนุ่มที่อายุยังไม่มาก แถมกลิ่นอายรอบตัวก็ดูน่ากลัวน่าขนลุกไปหมด มันเหมือนกับ…ตอนที่พบเจอกับเจ้าของคฤหาสน์หลังนี้ไม่มีผิด!


ชายผู้นั้น ดูดุดัน น่ากลัว ไม่น่าเข้าใกล้เลยสักนิด แม้แต่เดินเฉียดกายเข้าไปใกล้ ไออุ่นแทบไม่อยากที่จะทำ แต่ทว่า นานวันเข้า ชายหนุ่มหน้าดุคนนี้ทำไมถึงกลายเป็นอ่อนโยนไปได้กันล่ะ จากหมาป่าผู้ดุดัน กลายเป็นไซบิเรียนฮัสกี้แสนขี้เล่นไปได้อย่างไรกัน


ไออุ่น หลงระเริงไปกับความอบอุ่นแสนดีที่เขามอบให้ โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองได้ถูก ‘ฟูจิวาระ เร็น’ จองจำเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย เมื่อมารู้ความลับที่เขาซ่อนไว้ จะหลบหนีก็ไม่ทันเสียแล้ว ยิ่งคิดที่จะตายก็ยิ่งไม่มีทาง ไออุ่นไม่มีทางหนีเงื้อมมืออสูรร้ายอย่าง ’เร็น’ ได้พ้น


แม้ตายเร็นก็จะตามไปลากตัวไออุ่นมาจากปรโลก ให้จองจำอยู่ด้วยกันตราบนิจนิรันดร์…

ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 0

0
ยังไม่มีรีวิว