fbpixel

MINDscape | จิตวิทยาแนวลึก

นักเขียน :
0
ภาษาต้นฉบับ :อังกฤษ

เซียนอ่าน เซียนเขียนที่ต้องการฝึก 'พลังจิต' ควบคู่ไปกับการสร้างผลงานและการใช้ชีวิตประจำวัน [อรรถรสจิตวิญญาณโบราณประสานกายยุคนี้]

79.00 บาท

จำนวนหน้า
219
ประเภทไฟล์
PDF
เผยแพร่เมื่อ
15 พ.ค. 2024
ราคาปก
390
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

คำเตือนเนื้อหา

คำเตือนเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก

เรื่องย่อ

หนังสือเล่มนี้พรั่งพร้อมไปด้วยแนวคิดและสัญลักษณ์เชิงปรัชญาที่ลึกซึ้งยิ่ง เราจึงขอแนะนำให้ท่านเปิดใจและจิตวิญญาณสู่การรับรู้ในมิติใหม่ เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้จะใช้สรรพนามอดีต ปัจจุบัน อนาคตหลายประเภทแทนการขบคิดด้วยอรรถรสของการเกิดดับผันภพชาติตัวละครเพื่อคงไว้ซึ่งความดั้งเดิมที่ผู้เขียนต้องการอนุรักษ์กลิ่นอายของวัจนภาษาที่มีกลิ่นหอมราวกับดอกไม้ในแต่ละชาติที่เคยเกิดมาเอาไว้ ผู้อ่านขบคิดสะท้อนถึงตัวเองได้เลย

ประการแรก จงอย่ารีบร้อนตีความหมายตามตัวอักษร แต่จงฟังรับด้วยหัวใจที่ว่างเปล่า ปล่อยวางความคิดเดิมๆ และมองข้ามสิ่งที่คุ้นเคย เนื้อหาจะค่อยๆ เปิดเผยให้ท่านเห็นได้ ในช่วงแรกที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่กระบวนการฝึกจิตเซียนอ่านอาจไม่คุ้นชินสำเนียง สำนวนในบางช่วงบางตอนเพื่อให้เซียนอ่านเปิดรหัสระดับลึกด้วยตัวเอง

ประการที่สอง จงสำนึกว่าในหนังสือนี้มีชั้นแห่งความหมายหลายชั้น จงพยายามมองให้ลึกซึ้งกว่าความหมายตรงตัว ปล่อยให้จิตนำพาไปสู่ภูมิปัญญาเบื้องลึก

ท้ายนี้ รายละเอียดหนังสือเล่มนี้มิได้มุ่งสอนสัจธรรมสูงสุดไว้เพียงเล่มเดียว การลงผลงานที่นี่เป็นเพียงข้อความบางส่วนจากเล่มหลักที่มีชื่อว่า ReStyle UpSkill : ISBN 978-616-612-323-4 ที่สอดแทรกกุญแจตัวเล็กตัวใหญ่ไว้ เล่ม MINDscape เป็นเพียงการเชื้อเชิญให้ท่านได้สำรวจห้วงลึกแห่งจิตวิญญาณของตนเองเพียงบางส่วนบางชั้นก่อน

หากท่านพร้อมทยานแล้ว เริ่มเข้าสู่การค้นพบนัยะแห่งสัจจะชีวิตที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยการเริ่มสำรวจขอบเขตและพรมแดนแห่งจิตสำนึก 'พลังจิต' แนวลึกในตอนแรกเลย

ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 0

0
ยังไม่มีรีวิว