fbpixel

แด๊ดดี้ของเจ้าจันทร์

นักเขียน :
5.0
ภาษาต้นฉบับ :ไทย

‘จันทร์ไม่ยอมหรอก คุณเปรมเป็นของจันทร์แล้วจะมาชุบมือเปิบแบบนี้ไม่ได้ ยังไงวันนี้จันทร์ก็ต้องคุยกับคุณเปรมให้รู้เรื่อง’

279.00 บาท

จำนวนหน้า
492
ประเภทไฟล์
PDF
เผยแพร่เมื่อ
14 มิ.ย. 2024
ราคาปก
279
ISBN
-

ขณะนี้ปิ่นโตไม่รองรับการอ่านบนเว็บไซต์

อ่านอีบุ๊กที่ซื้อแล้วได้บนแอปปิ่นโตเท่านั้น

คำเตือนเนื้อหา

คำเตือนเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก

เรื่องย่อ

เปรมทัศน์ พ่อหม้ายเมียตายมีลูกชาย 1 คน ที่หลังจากภรรยาเสียชีวิตก็ไม่เคยคิดจะมีใครเป็นตัวเป็นตน มีสาว ๆ หนุ่ม ๆ พยายามทอดสะพานให้ รวมทั้งจันทร์กระจ่างเด็กหนุ่มหน้าหวาน เด็กในอุปการะของครอบครัวมีทรัพย์อนันต์และยังเป็นเพื่อนคนสำคัญของป้องปราบ วันดีคืนดีด้วยฤทธิ์ของความเมา เขาก็เผลอใจมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเพื่อนสนิทของลูกชายเข้า ทั้งที่พยายามหักอกหักใจมาตลอด จะให้ห้ามใจยังไงไหว เมื่อหญ้าอ่อนเสนอตัวให้โคแก่อย่างเขา

"จันทร์ทนไม่ไหว จันทร์อึดอัด จันทร์คิดถึงคุณเปรม จันทร์ ชะ...ชอบ คุณเปรม มะ...ไม่ใช่ จันทร์ระ ...รักคุณเปรมแล้วต่างหาก รักมาตั้งนานแล้วด้วยฮึก! ฮึก!" จันทร์กระจ่างพูดไปสะอื้นไปจนคนฟังเกือบจะจับใจความไม่ได้

"ห๊ะ หนูว่าอะไรนะ" เปรมทัศน์ถามคนตรงหน้าเพื่อย้ำความแน่ใจว่าหูตัวเองไม่เพี้ยนไป

ตึก! ตึก! เปรมทัศน์รู้สึกว่าเขาได้ยินเสียงของจันทร์กระจ่างไม่ค่อยชัด คงเป็นเพราะเสียงหัวใจของเขามันเต้นดังจนกลบเสียงพูดของอีกคนไปหมด อดยกมือขึ้นจับตรงหน้าอกข้างซ้ายไม่ได้

"ก็บอกว่าจันทร์รักคุณเปรมไงเล่า จันทร์อยากเป็นแฟนคุณเปรม จันทร์จะไม่ดื้อ เป็นแฟนกับจันทร์นะ ฮึก ฮึก พรืด! พรืด!" จันทร์กระจ่างย้ำให้เปรมทัศน์ได้ยินอีกครั้งชัดๆ พลางสะอื้น ไม่พอเจ้าตัวยังยกแขนเสื้อตัวเองขึ้นมาสั่งน้ำมูกอย่างกับเด็กเล็กๆ เปรมทัศน์ไม่เคยเจอการสารภาพรักและขอเป็นแฟนแบบนี้ที่ไหนมาก่อน เด็กก็คือเด็กวันยังค่ำในความคิดเขา แต่เผอิญว่า เด็กคนนี้ดันมีอิทธิพลต่อหัวใจของเขาซะงั้น

 


ผลงานของนักเขียน

รีวิว

ทั้งหมด : 1

5.0
ยังไม่มีรีวิว